Ra mắt website du lịch số hoá đầu tiên tại Quảng Ninh – Foodtour Quảng Ninh

4.5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 28/6, tại Khách sạn Sài gòn Hạ Long, Sở Du lịch Quảng Ninh và Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hạ Long đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt website amazinghalong.vn và kênh TikTok Food Tour Quảng Ninh. Đây là website đầu tiên của Quảng Ninh tích hợp các công nghệ số hiện đại nhằm quảng bá du lịch.

trang chủ Amazinghalong.vn
Trang chủ Amazinghalong.vn

Website Amazing Hạ Long được xây dựng, vận hành và quản lý bởi Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh (Sở Du lịch) cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hạ Long. Trang web này sử dụng các công nghệ tiên tiến như bản đồ số, hình ảnh thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) để giúp du khách tìm hiểu thông tin về các nhà hàng, khách sạn, điểm vui chơi giải trí, thực đơn, và khám phá các địa điểm xung quanh. Ngoài ra, du khách còn có thể tối ưu hóa lịch trình du lịch và đặt dịch vụ trực tuyến qua website này.

Trang web Amazing Foodtour Quảng Ninh
Trang web Amazing Foodtour Quảng Ninh tích hợp đầy đủ thông tin du lịch và công nghệ VR360

Amazinghalong.vn cung cấp danh bạ chi tiết về các nhà hàng, quán ăn và khách sạn tại Quảng Ninh, kèm theo thông tin, hình ảnh và đánh giá chi tiết, giúp du khách dễ dàng lựa chọn. Website cũng tích hợp số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch để lắng nghe và xử lý kịp thời phản ánh của du khách.

Website Amazinghalong.vn
Website Amazinghalong.vn có đầy đủ thông tin và số điện thoại khiếu nại dịch vụ du lịch

Bên cạnh đó, website amazinghalong.vn còn liên kết với kênh TikTok Food Tour Quảng Ninh. Kênh TikTok này chuyên quảng bá, giới thiệu và cung cấp thông tin chi tiết về các nhà hàng, quán ăn và điểm đến hấp dẫn tại Quảng Ninh, thu hút hơn 38.000 lượt người theo dõi.