TOP 5 trò chơi mạo hiểm tại Công viên Rồng Sun World Hạ long Quảng Ninh

4.7/5 - (23 bình chọn)

Công viên rồng Quảng NinhSun world Hạ Long tổng hợp những trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh với thử thách hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh tại Công viên Rồng – trải nghiệm tốc độ đỉnh cao, phiêu lưu cực chất. Trò chơi mang lại cảm giác rất mạnh cho những bạn đam mê thể thao mạo hiểm, muốn tìm cảm giác mới lạ. Trên toàn Việt Nam thì những công viên có đầy đủ trò chơi cảm giác mạnh như ở Sun world Quảng Ninh không nhiều, vì thế nên các bạn hãy trải nghiệm khu du lịch Sun world Hạ Long ngay khi có cơ hội nhé!

Và hôm nay, quangninhtop.com sẽ cùng các bạn điểm danh top các trò chơi mạo hiểm nhất tại Công viên Rồng Sun world Hạ Long. Lưu ý trò chơi không dành cho người yếu tim và các tiền sử về bệnh tim, sức khỏe yếu hoặc đang mang thai…

Vòng xoay tử thần

Vòng xoay tử thần là trò chơi sinh sau đẻ muộn, tuy nhiên, vòng xoay tử thần không hề tỏ ra kém cạnh so với các trò chơi có trước về cảm giác mạo hiểm khi chơi. Đây là một trong những trò cảm giác mạnh nhất tại Công viên Sun World Quảng ninh:

Lí do mà Quangninhtop đưa trò chơi này lên vị trí hàng đầu bởi đây có lẽ là trò chơi mà tôi cảm thấy bị “quăng quật” ác nhất.

Với trò chơi này, bạn sẽ được cố định trên một cây trụ hình tròn và được đưa quay vòng quanh một trục nằm ngang, trải nghiệm những vòng xoay quay ngược và thử cảm giác lộn nhiều vòng trên không. Hệ thống ghế ngồi của các bạn sẽ được xoay tròn nhiều hướng, trong khi trụ chính sẽ đưa tất cả lên rất cao. Một cảm giác khá đáng sợ đó nhé!
Trò chơi này cũng hạn chế chiều cao người chơi đi 1 mình tối thiểu là 140cm.
Và tìm hiểu giá vé tại: Giá vé Sun World Quảng Ninh 2023

Tàu hải tặc

Riêng với Tàu hải tặc mình thấy đây là trò mà mình sợ nhất, nhìn qua tưởng chừng “game là dễ” nhưng sau khi chơi xong thì “hết hồn”, mình chơi xong hết muốn chơi các trò khác, bạn thử nhé :)

Nhìn từ bên ngoài thì trò này giống như dành cho trẻ con, con tàu “hải tặc” lớn này chỉ đung đưa qua lại trên cái trục cố định. Nhưng khi chơi trực tiếp, bạn sẽ hiểu vì sao trò này lắm người chơi la hét ầm ĩ đến thế. Nó mang lại một cảm giác rất hẫng mỗi khi con tàu đảo chiều. Cứ như bạn sắp bay ra khỏi thuyền vậy. Cái thú vị của trò này là bạn có thể nhìn rõ được biểu cảm sợ hãi của bạn bè chơi cùng. Vì các dãy ghế xếp quay mặt lại nhau.

Trò chơi này thích hợp cho người lớn và thanh thiếu niên và hạn chế chiều cao tối thiểu khi đi cùng người lớn là 120 cm, tối thiểu khi đi một mình là 140 cm và tối đa là 195 cm.

Tê giác cuồng nộ -Top game Sunworld Hạ Long

Với tê giác cuồng nộ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một vị thuyền trưởng kiên cường chống lại cơn bão đêm. Từ việc bị đưa lên cao và xoay tròn trên không trung đến rơi tự do với tốc độ 65 km/h, tê giác cuồng nộ chắc hẳn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng đâu.

Cảm giác mạnh gây ra là khi trục xoay đưa các bạn lên độ cao tầm tòa nhà 4-5 tầng. Và đu xuống bất ngờ, cảm giác được rơi tự do tốc độ cao sẽ thử thách lòng can đảm của các bạn.

Trò Tê giác cuồng nộ cấp độ 5 sao
Trò Tê giác cuồng nộ cấp độ 5 sao

Hạn chế chiều cao cho trò chơi này:
Chiều cao tối thiểu khi đi cùng người lớn: 122 – 142 cm
Chiều cao tối thiểu khi đi 1 mình: 142 cm
Chiều cao tối đa: 195 cm

Theo dấu chân rồng

Đây là trò chơi thứ 2 sau trò Cốc Xoay ngay tại cổng vào, thường thì đây sẽ là “món khai vị” cho bạn khi bước vào các trò chơi  mạo hiểm.
Theo dấu chân rồng, trò chơi này giống như tên gọi của nó. Cụ thể, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đứng trên những bước chân rồng, cùng bay lượn qua những cung đường cheo leo xoắn ốc, nhảy múa trên không trung. Với trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác ít đâu có được.
Cái gây ra cảm giác hẫng nhất của trò chơi này là bạn được ngồi trên ghế an toàn, được treo trên hệ thống trục , và chân bạn hoàn toàn để tự do, không có điểm tựa, phi với một tốc độ như tàu cao tốc qua những khúc cua gấp. Khá là “ghê” đấy nhé!
Trò chơi theo dấu chân rồng tại công viên Rồng Hạ Long
Trò chơi theo dấu chân rồng tại công viên Rồng Hạ Long
  • Chiều cao tối thiểu cho trò chơi này khi đi một mình là 130 cm
  • Chiều cao tối đa là 195 cm
  • Lưu ý không mang dép khi chơi vì có thể văng ra ngoài

Phi long thần tốc

Phi Long Thần Tốc là trò chơi hot nhất tại Công viên Rồng Hạ Long, tàu lượn siêu tốc có đường ray dài nhất thế giới với 3 vòng xoáy cực đại, vận tốc lớn nhất lên đến 105 km/h, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cảm giác thử thách cực mạnh.

Với chiều dài đường ray tới 1,1 km, lao vút qua nhiều khúc cua tay áo thách thức cả những tín đồ game mạo hiểm “cứng cựa” nhất.

Cùng khởi động chuyến hành trình Phi long thần tốc, đoàn tàu sẽ được hệ thống cáp kéo lên cao, sau đó sẽ bất ngờ phi tự do với vận tốc tối đa lên đến 105 km/h. Phi Long Thần Tốc sẽ đưa bạn tham gia vào chuyến phiêu lưu với những vòng lượn đầy tốc độ trên cao. Đường ray tàu sẽ có những đoạn xoắn ốc, giúp tàu lượn lộn nhào đến 360º trong vài lần, cho bạn thỏa sức cười đùa và hò hét bên những người bạn của mình.Trước khi lên tàu các nhân viên sẽ kiểm tra an toàn và hỗ trợ các bạn cài 2 loại đai bảo hiểm khác nhau, nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn, chắc chắn khi chơi nhé!

Loại trò chơi: Thanh thiếu niên, Người lớn.

Hạn chế chiều cao: Chiều cao tối thiểu đi 1 mình là 140 cm.

Danh sách tất cả các trò chơi ở Công viên Rồng Hạ Long

Bổ sung danh sách 23 trò chơi tại Công viên Rồng (Dragon Park) – Sun World Hạ Long:

Stt Tên trò chơi Dành cho trẻ em Cấp độ trò chơi
1 Đoàn tàu cổ tích
2 Vòng quanh Paris
3 Chuyến Xe tuổi thơ
4 Chiếc cốc thần ★★
5 Vũ công thực thụ ★★
6 vườn khám phá
7 Đu quay diệu kì ★★
8 Vũ điệu cốc xoay ★★★
9 Du thuyền nhiệt đới ★★
10 Tàu Hải tặc ★★★★
11 Bò sát đụng độ ★★★
12 Chiếc ô kì diệu ★★★
13 Tàu thám hiểm ★★
14 Hành trình bí ẩn ★★★
15 Thằn Lằn bay ★★★
16 Theo dấu chân rồng ★★★★
17 Tê giác cuồng nộ ★★★★★
18 Phi Long thần tốc ★★★★★
19 Thác Hải Tượng ★★★★
20 Vòng Xoáy tử Thần ★★★★★
21 Dòng sông thử thách ★★★★
22 Mê cung
23 Tàu Monorail ★★

Các bạn lưu ý:

  • Trò càng nhiều ★ thì càng gây cảm giác mạnh, đáng sợ hơn
  • Để đảm bảo chất lượng an toàn cho du khách khi tham gia các trò chơi mạo hiểm, một số trò chơi có thể đóng cửa bảo trì mà không thông báo trước.
  • Công viên sẽ đóng cửa vào các ngày thời tiếp xấu, mưa bão, để đảm bảo an toàn, vì vậy các bạn nên cập nhật thông tin Thời tiết Quảng Ninh để chủ động sắp xếp thời gian đi chơi nhé