Tiệm Cơm Cô Linh – Một quán cơm khá chất lượng tại Hạ Long

4.6/5 - (5 bình chọn)

Tiệm Cơm Cô Linh tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 10/2023 nhưng đã thu hút nhiều sự quan tâm và lòng tin của khách hàng vì không gian và các món ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, cũng như có mức giá cả cũng khá hợp lý.

Vậy tiệm cơm cô Linh có gì đặc biệt mà lại nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng?

Tiệm cơm cô Linh
Tiệm cơm cô Linh

Không gian đẹp và giá bình dân:

Đến Tiệm Cơm Cô Linh, bạn sẽ cảm nhận ngay không gian rộng rãi và thoải mái. Với trang trí toàn bộ nội thất gỗ, không gian ở đây mang vẻ đơn giản và thân thiện. Mặc dù không gian nhà hàng được chăm chút đến từng chi tiết, nhưng giá cả vẫn luôn hợp lý, phù hợp với người dân địa phương. Các suất ăn dao động từ 30k – 50k tùy số lượng đồ ăn khách tự chọn. Khách hàng đến quán sẽ tự tay lựa chọn món ăn mình thích vào khay, và cũng tự điều chỉnh số lượng nhiều hay ít luôn.

Không gian quán tiệm cơm cô Linh
Không gian quán tiệm cơm cô Linh

Thực đơn đa dạng và thay đổi hàng ngày:

Tiệm Cơm Cô Linh luôn có thực đơn đa dạng, bao gồm hơn 23 món ăn cố định và 18 món thay đổi theo từng ngày. Các món ăn được chế biến bởi đầu bếp kinh nghiệm, đảm bảo vị ngon và cũng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Món ăn tại quầy tự chọn cơm Cô Linh
Món ăn tại quầy tự chọn cơm Cô Linh

Dịch vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình:

Nhân viên tại “Tiệm Cơm Cô Linh” luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng nhiệt tình. Họ sẽ tư vấn bạn về thực đơn, chỗ ngồi, và thanh toán một cách thân thiện và nhanh chóng.

Món ăn mặn đa dạng
Món ăn mặn đa dạng

Phục vụ nhiều khách hàng:

Ngoài việc phục vụ cho khách cá nhân, “Tiệm Cơm Cô Linh” cũng chào đón các doanh nghiệp và đoàn du khách. Đây là nơi lý tưởng cho các cuộc họp mặt gia đình, bạn bè hoặc tổ chức các sự kiện nhỏ.

“Tiệm Cơm Cô Linh” đã nhanh chóng ghi dấu ấn với khách hàng từ không gian nhà hàng, chất lượng các món ăn và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đây là điểm đang để trải nghiệm cho những ai đang tìm kiếm quán ăn sạch sẽ, vệ sinh, có không gian ấm cúng để ăn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy ghé thăm để trải nghiệm và khám phá “Tiệm Cơm Cô Linh” ngay để cảm nhận nhé!

  • Địa chỉ: 108 Nguyễn Văn Cừ (Đối diện nhà máy in Cột 5), Ha Long
  • Fanpage: Tiệm Cơm Cô Linh  – https://www.facebook.com/profile.php?id=61551535713849
  • Điện thoại đặt bàn: 083 393 2222