Triển Lãm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh và Hội Thảo Chuyển Đổi Số

Đánh giá post

Triển Lãm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư Doanh Nhân Trẻ Việt Nam” là một sự kiện lớn cho các doanh nghiệp sẽ chính thức được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh từ ngày 14 đến 15 tháng 4 năm 2024. Đây được xem là một bước đột phá trong việc kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ, thúc đẩy hợp tác kinh doanh và đặc biệt là tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trẻ áp dụng công nghệ số vào kinh doanh thương mại, bán sản phẩm trực tuyến.

Sự kiện này không chỉ thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp trẻ mà còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới kinh doanh. Ông Nguyễn Xuân Phú, hay còn được biết đến với cái tên “Shark Phú“, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE, ông Phạm Thanh Hưng, hay được cư dân mạng gọi là “Shark Hưng“, cùng với ông Lê Nguyễn Trường Giang, Viện trưởng Viện Chiến lược Chuyển đổi Số, là những người sẽ chia sẻ trải nghiệm, kinh nghiệm và tạo động lực cho các doanh nhân trẻ trong sự kiện này.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của rất nhiều Tiktoker đình đám trong giới kinh doanh livetream như Norin Phạm ( Phạm Thoại) , Toàn tít, Hồng Sinh Viên, Cô Thơ ơi, Dũng Lục Ngạn, Tuấn tình cảm…

Với chuỗi các hoạt động đa dạng và phong phú, sự kiện này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm giá trị cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư tham dự. Cụ thể, các hoạt động chính bao gồm:

 • Triển Lãm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh: Diễn ra từ 07:00 sáng ngày 14/04/2024 đến 17:00 ngày 15/04/2024 tại Cung Quy Hoạch, Hội Chợ và Triển Lãm Tỉnh Quảng Ninh, đường Trần Quốc Nghiễn, P. Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Hội Thảo “Thúc Đẩy Tiến Trình Chuyển Đổi Số và Tăng Cường Ứng Dụng CNTT để XTTM và Thu Hút Đầu Tư”: Diễn ra từ 13:30 đến 17:00 ngày 14/04/2024 tại Hội Trường Cung Quy Hoạch, Hội Chợ và Triển Lãm Tỉnh Quảng Ninh.

Cùng với các hoạt động giao lưu và xúc tiến bổ trợ như Giải Golf Doanh Nhân Trẻ và các buổi tiệc giao lưu tại nhà hàng và khách sạn danh tiếng tại Quảng Ninh như Sân Golf FLC, Nhà Hàng Green, và Khách Sạn FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort.

Sự kiện này không chỉ là nơi để các doanh nghiệp trẻ trao đổi kinh nghiệm, mà còn là cơ hội để họ kết nối, học hỏi và khám phá những cơ hội mới trong thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay.

ĐẦU MỐI LIÊN HỆ CỦA CÁC PHÒNG BAN CHỦ CHỐT:

Văn Phòng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh:

 • Bà Lý Thị Hiền
 • Chức vụ: Cán bộ văn phòng hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh
 • 0368 138 818

Triển lãm Xúc tiến thương mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh

 • Chịu trách nhiệm: Ông Lưu Công Thành
 • Chức vụ: Chủ tịch hội DN trẻ tỉnh Quảng Ninh.
 • 0989 688 888

Trưởng ban tổ chức Triển lãm

 • Ông Khúc Đình Phương
 • Chức vụ: Phó chủ tịch thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh
 • 0862 302 999