Tổng hợp các Group, hội nhóm Facebook đông người tương tác tại Hạ Long

Đánh giá top

Trong bài viết này, Quang Ninh Top sẽ giúp các bạn tìm hiểu và liệt kê danh sách những Group đông người hoạt động tại nhiều mảng khác nhau, từ du lịch, ăn uống cho đến mua bán đồ cho các bạn tham khảo. Để các bạn có thể tham gia được các cộng đồng hội nhóm Facebook chất lượng hơn

Review đồ ăn có tâm Hạ Long -132k thành viên

Đúng như tên gọi của nhóm, đây là nhóm cộng đồng Facebook chuyên review, đánh giá các đồ ăn, quán ăn, nhà hàng có tâm tại Hạ Long. Các bài đánh giá minh bạch, sát thực của các bạn là admin, các bạn dân bản địa và cả khách du lịch.

Các bài đánh giá khá chi tiết, chân thực, có hình ảnh đầy đủ, rõ ràng. Có những bài khen thì cũng có những bài góp ý, chê.. giúp chủ nhà hàng quán ăn cải thiện, sửa đổi. Trong nhóm hoạt động khá lịch sự, admin quản lý tốt, ít có hiện tượng toxic xúc phạm nhau trên nhóm

Nhóm review đồ ăn có tâm

Nhóm để chế độ riêng tư nên bạn cần vào nhòm mới có thể xem và bình luận nhé

Review Hạ Long 248k thành viên

Là một cộng đồng nhóm Facebook lớn tại Hạ Long. Thường là nơi đánh giá, thảo luận, quảng cáo dịch vụ du lịch, ăn uống, ngủ nghỉ tại Hạ Long.

Nhóm tuy hơi nhiều bài tự quảng cáo nhưng lượng tương tác tốt, cũng đủ để các bạn tham khảo được nhiều dịch vụ khác nhau tại HẠ Long, Quảng Ninh

Nhóm Facebook Review Hạ Long

Nhóm để chế độ Công khai, nên bạn có thể tự do xem mà không cần xin vào nhóm

Chuyên Đồ Ăn Vặt Hạ Long - 145k thành viên

Là nhóm hoạt động mua bán của một cộng đồng người Hạ Long trên Facebook.

Các bài đăng thường xuyên là bài đăng bán hàng của các chủ quán ăn, hoặc cá nhân buôn bán tự do, mặt hàng đa dạng bao gồm chính là đồ ăn, đồ uống, ngoài ra có cả đồ thanh lý.

Theo mình đánh giá thì Group Facebook này thì số lượng thành viên đông nhưng admin quản lý chưa được tốt lắm. Là nơi để các bạn có thể tìm các món ăn thức uống mới, để các chủ cơ sở quảng bá hình ảnh của mình rộng rãi hơn, nhưng cũng để lọt nhiều thông tin không tốt như lừa đảo tuyển dụng, lừa đảo cọc tiền hàng..v.v. Vì vậy bạn cần cẩn trọng khi thực hiện mua bán sản phẩm trên các hội nhóm mạng xã hội nhé

Nhóm để công khai nên bạn có thể xem bài viết tự do, hãy xin vào nhóm nếu bạn muốn bình luận

  • Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/1529974277219440

Ăn sập Hạ Long - 125k thành viên

Ăn sập Hạ Long là một nhóm chuyên review đồ ăn khá chất lượng tại Hạ Long, do các Food review lâu năm tại đây tạo nên.

Các bài đánh giá của quản trị viên đều khá là uy tín và đón nhận rất nhiều tương tác từ các thành viên trong nhóm, vì bài viết cực kì chi tiết, đánh giá hay, có hình ảnh nội dung chuẩn bị kĩ lưỡng, tỉ mỉ.

Nhóm FB Ăn sập Hạ Long

Nhóm để chế độ công khai, và hiện tại đang có 125k thành viên

Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/243965857150603

Chợ Đồ Cũ Hạ Long

Chợ Đồ Cũ Hạ Long là nhóm cộng đồng Facebook với 38k thành viên, chủ yếu hoạt động mua bán, trao đổi hàng cũ, hàng đã qua sử dụng để mọi người có thể mua với giá rẻ.

Bài đăng sản phẩm đa dạng, lượng bài hàng ngày lớn, gần như đây là một chợ online phục vụ cho người dân Hạ Long

Nhóm để chế độ công khai, bạn có thể xem bài viết ngay lập tức

  • Link: https://www.facebook.com/groups/1544033985858637

 

Nhóm FB: Chợ Cái Dăm - Bãi Cháy - Hạ Long - Quảng Ninh - Việt Nam

Nhóm FB: Chợ Cái Dăm – Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh – Việt Nam là nhóm mua bán, trao đổi các loại sản phẩm, dịch vụ, từ cũ đến mới tại khu vực Thành phố Hạ Long.

Bài đăng hàng ngày nhiều, có tương tác khá ổn, là nơi họp chợ online cho dân địa phương

Nhóm để chế độ công khai.

  • Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/297202543817948/

Chợ Máy Tính Quảng Ninh

Chợ Máy Tính Quảng Ninh là group Facebook với khoảng 20k thành viên, đây là hội nhóm Facebook chuyên về các dòng sản phẩm máy tính, công nghệ. Từ máy mới đến máy qua sử dụng, gồm bộ PC đầy đủ, laptop, linh kiện máy tính: chip, ram, nguồn, main, card màn hình, màn hình máy tính, bàn ghế máy tính.v.v.

Nhóm để chế độ công khai,

Nhóm FB: Mua Bán Điện Thoại Cũ Giá Rẻ Hạ Long - Quảng Ninh

Đúng như tên gọi, đây là nhóm Facebook 60k thành viên ở Hạ Long, chuyên mua bán các dòng điện thoại cũ mới của iPhone, samsung, xiaomi, oppo…v.v.

Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/1763545933862761