Top nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại Đại Yên

Đánh giá top

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng luôn giúp gia đình bạn tiện về không gian lại tiết kiệm thời gian chuẩn bị tiệc. Ở Đại Yên hiện tại có khá ít nhà hàng tiệc cưới nhưng các nhà hàng tổ chức tiệc cưới ở đây rất chất lượng, rất nhiều người chỉ muốn đến đây để thưởng thức những bữa tiệc cưới ngập tràn hải sản Hạ  Long

Dưới đây quangninhtop.com sẽ cung cấp những địa chỉ nhà hàng tiệc cưới giúp bạn chọn ra nhà hàng phù hợp để đặt tiệc cưới trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Nhà hàng Khánh Ly

Nhà hàng Khánh Ly là một trong những nơi tổ chức tiệc cưới bậc nhất tại Đại Yên, với thiết kế hiện đại, sang trọng, nhà hàng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hiện tại Khánh Ly có 2 cơ sở:

  • Nhà Hàng Khánh Ly 1 ở cạnh cửa hàng xăng dầu Đại Yên – HD Petrol nên cũng rất dễ tìm, sân đỗ xe rộng rãi, thoáng đãng
  • Nhà Hàng Khánh Ly 2 nằm cạnh cây xăng PVOIL Đại Yên

Với dịch vụ nhận trọn gói tiệc cưới khá phong phú. Đây là một lựa chọn tuyệt vời trong số các khách sạn năm sao. Không gian phòng tiệc rất lớn có sức chứa hàng trăm người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Đại Yên, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 091 211 29 36

Nhà hàng Đắc Chuyển

Trung tâm tâm tiệc cưới, hội nghị, sự kiện, nhà hàng Đắc Chuyển là nhà hàng mới nhất tại Đại Yên nằm tại Khu 6, Đại Yên, nằm tại vị trí trung tâm của vùng

Nhà hàng Đắc Chuyển cách chợ hải sản Đại Yên tầm 400m

Thực đơn ở nhà hàng này cũng khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn từng món theo sở thích hay lựa chọn theo combo với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 3, Khu 6, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 090 461 29 02

Nhà Hàng Tuấn Tú

Nhà Hàng Tuấn Tú là nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại Đại Yên